Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng DNA-CDC được thành lập ngày 05 tháng 06 năm 2009 và đã được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số : HAN-00035844 do Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội cấp.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng DNA-CDC là một doanh nghiệp tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước, hợp tác kinh doanh hiệu quả.

Với triết lý ” Chắc chắn cho tương lai”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Từ ngày thành lập 05 tháng 06 năm 2009 đến nay, trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển. Công ty DNA-CDC đã được ghi nhận thành tích và là một trong những Công ty uy tín, được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một thương hiệu Tư vấn Xây dựng có uy tín, tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện công tác tư vấn, thi công xây lắp cho các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng.